Các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời
Các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời?

Có rất nhiều khách hàng khi có ý định mua đèn  năng lượng mặt trời thường đặt ra câu hỏi đó là loại đèn này liệu có dễ dàng lắp đặt hay không? Từ đó mới quyết định có mua sản phẩm này hay không. Và chúng tôi xin khẳng định rằng loại sản phẩm này rất dễ lắp đặt và hoàn toàn bạn có thể tự lắp được tại nhà. Dưới đây là các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời khi người dùng có ý định sở hữu cho mình thiết bị thông minh này, mời các bạn theo dõi!

Làm thế nào nó hoạt động?

Vào ban ngày, tấm pin năng lượng mặt trời sạc pin bên trong để cung cấp năng lượng cần thiết để nó sáng sau khi trời tối. Sau khi trời tối, bật chế độ auto, đèn sẽ kích hoạt ngay khi phát hiện trời tối. Vào lúc bình minh, đèn sẽ ngừng động và bắt đầu sạc lại để sẵn sàng cho đêm trước.

Đèn năng lượng mặt trời chống thấm nước như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời được sản xuất theo tiêu chuẩn IP65 kế để sử dụng ngoài trời. Không giống như các sản phẩm nhái rẻ hơn của loại đèn này, đèn năng lượng mặt trời kết hợp các nâng cấp quan trọng giúp tăng cường khả năng chống thấm. Chúng bao gồm một vòng đệm cao su, một tấm chắn cao su phía sau tấm lưng và giắc cắm bảng điều khiển năng lượng mặt trời được thiết kế lại tạo ra kết nối chống thấm nước khi cắm vào đèn.

Làm cách nào để cài đặt nó?

Đèn năng lượng mặt trời PIR rất dễ lắp đặt so với đèn thông thường bạn phải kết nối đến nguồn điện chính. Hộp chứa bộ đèn một tấm pin năng lượng mặt trời được kết nối với 5m cáp. Trước khi bắt đầu lắp đặt, bạn cần đảm bảo rằng có một vị trí đặt bảng điều khiển năng lượng mặt trời phù hợp trong vòng 5m từ nơi bạn định đặt đèn.

Cách lắp đặt đèn năng lượng mặt trời?

– Định vị tấm pin năng lượng mặt trời và đánh dấu các lỗ

Hướng dẫn lắp đặt tấm pin nlmt
Dùng máy khoan để khoan 2 lỗ đã đánh dấu rồi đặt thanh đỡ và đóng ốc xuống bằng búa cho thật chặt.

– Khoan lỗ và bắt vít bảng điều khiển vào vị trí
– Xác định vị trí lắp đèn tối đa 5m so với tấm pin và khoan lỗ
– Kết nối dây cáp từ tấm pin năng lượng mặt trời với đèn

> Sử dụng ngay thôi

Những lưu ý khi lắp đặt đèn năng lượng mặt trời

– Lưu ý vị trí lắp đặt tấm pin mặt trời và hướng mặt pin ra ngoài trời để hấp thụ ánh nắng mặt trời tốt nhất.

– Khi lắp đèn năng lượng mặt trời cần chọn nơi thoáng, không có vật cản trở như cây cối, bóng râm che khuất gây ảnh hưởng đến khả năng sạc năng lượng từ mặt trời.

– Không nên lắp đèn năng lượng gần với những bóng đèn cao áp thường vì khi trời tối những bóng đèn này bật sáng thì đèn năng lượng sẽ tự động ngắt chiếu sáng vì theo chế độ AUTO là chỉ cần có ánh sáng đèn sẽ thực hiện nhiệm vụ sạc và tắt đèn.

Một chiếc đèn pha LED năng lượng Mặt Trời 200W JD-8200L được khách hàng tự lắp đặt
Một chiếc đèn pha LED năng lượng Mặt Trời 200W JD-8200L được khách hàng tự lắp đặt

 

Những câu trả lời trên đã giải thích được phần nào cho Các câu hỏi về đèn năng lượng mặt trời, phần nào đó đã giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng vẫn chưa tin tưởng về mặt hàng mới này, có thể đọc thêm tin tức về chúng TẠI ĐÂY!

Kính chúc quý khách có nhiều sức khỏe và đưa ra lựa chọn thông minh cho mình.

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo