Đèn bàn chải năng lượng mặt trời phù hợp với không gian nào?

Bạn đang có ý định mua đèn bàn chải năng lượng mặt trời. Nhưng băn khoăn không biết với loại đèn đó thì phù hợp với không gian nào? Bài viết dưới đây viết về Đèn bàn chải năng lượng mặt trời phù hợp với không gian nào? Bạn đoc biết thêm để chọn loại đèn phù hợp với không gian của bạn.

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời là gì?

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời là đèn năng lượng mặt trời. Bao gồm 1 đèn bàn chải năng lượng mặt trời. 1 Tấm pin năng lượng mặt trời. 1 Điều khiển từ xa. Và một số phụ kiện khác. Và là thiết bị chiếu sáng thông minh. Có chế độ tự bật vào buổi tối và tắt vào buổi sáng. Giúp bạn hay doanh nghiệp bạn tiết kiệm ngân sách dùng cho chiếu sáng.

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời hợp những không gian nào?

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời là đèn có nhiều công suất khác nhau. Công suất nhỏ như 50W, 70W,.. thì thường phù hợp với với những hộ gia đình cần chiếu sáng cổng hay đường đi trong ngõ hẻm, sân vườn của bạn.

đèn bàn chải năng lượng mặt trời

Với những đèn có công suất lớn hơn như 120W, 300W thì phù hợp với những nơi có không gian rộng hơn. Các không gian sân vận động, công viên, bãi đỗ xe ngoài trời, đường cao tốc,…

Vì đèn có thể chiếu sáng độ cao từ 5-8m. Diện tích chiếu sáng rộng 100m2 nên đèn bàn chải năng lượng mặt trời phù hợp với không gian ngoài trời. Những chổ rộng.

Ưu điểm của đèn bàn chải năng lượng mặt trời

Tiết kiệm

Đèn bàn chải năng lượng mặt trời sử dụng ảnh sáng mặt trời nguồn năng lượng vô hạn từ thiên nhiên. Nguồn năng lượng đó được sử dụng miễn phí. Do đó khi sử dụng đèn bàn chải năng lượng mặt trời Jindian bạn sẽ tiết kiệm được điện cho chiếu sáng. Từ đó bạn tiết kiệm được tiền chi tiêu cho việc chiếu sáng một khoản không nhỏ.

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Chỉ cần có bảng hướng dẫn thì hầu như người lớn nào cũng có thể lắp đặt chúng. Chúng không cần dây hay phụ kiện lằng nhằng.

Việc sử dụng đèn lại rất dễ dàng. Đèn có kèm theo điều khiển từ xa. Sử dụng điều khiển từ xa điều chỉnh đèn. Điều khiển có nút tự động tắt vào buổi sáng và bật vào buổi tối. Bạn không cần tác động vào mà đèn vẫn sáng được. Bạn sử dụng rất an toàn vì đèn không nối với lưới điện.

Tuổi thọ cao

Cũng như đèn năng lượng mặt trời khác tuổi thọ đèn năng lượng mặt trời rất cao. Tuổi thọ của đèn vào khoảng 50.000 giời là hơn 15 năm đó. Với tuổi thọ đó thì là gấp nhiều lần đèn thông thường rồi.

Đèn bàn chải năng lượng Mặt Trời 300W JD-798 2

Ngoài ra các bộ phận khác của đèn cũng được làm được những chất liệu chất lượng. Bề mặt được sơn lớp chống thấm nước, chống ẩm. Nên rất bền. Tấm pin năng lượng mặt trời thì tuổi thọ hơn 20 năm.

Thân thiện với môi trường

Đèn sử dụng ánh sáng mặt trời nguồn năng lượng sạch. Khi sử dụng đèn đó thì không gây ô nhiễm môi trường. Bạn góp phần bảo vệ môi trường.

Nhược điểm của đèn bàn chải năng lượng mặt trời

Đối với đèn năng lượng mặt trời nói chung và đèn bàn chải năng lượng mặt trời nói riêng thì có các nhược điểm sau.

  • Giá thành ban đầu của đèn bàn chải năng lượng mặt trời khá cao.
  • Tấm pin rời nên có khả năng trộm khá cao
  • Vị trí lắp cần phải những nơi có nắng nhiều không bị che khuất tấm pin năng lượng mặt trời.

Đặt mua đèn bàn chải năng lượng mặt trời ở đâu?

Đến với công ty TNHH công nghệ chiếu sáng Jindian Việt Nam một địa chỉ để đặt mua đèn chất lượng, uy tín.  Với phương châm “Sản phẩm chất lượng – giá thành hợp lý”. Jindian Việt Nam mang đến các sản phẩm đèn bàn chải năng lượng mặt trời chất lượng mà dịch vụ cũng tốt.

  • Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, tận tụy.
  • Nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm.
  • Chế độ bảo hành tốt lên đến 2 năm, các sản phẩm lỗi từ nhà sản xuất 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline: 0969 505 819

Website: https://jindianvietnam.com/

Fanpage:  Đèn Năng Lượng Mặt Trời Jindian Việt Nam

Mail: jindianvn@gmail.com

Chia sẻ bài viết:

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo