Sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn Năng Lượng Mặt Trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng bao gồm đèn LED, tấm pin mặt trời, pin lưu trữ, bộ điều khiển, sạc và một số loại còn có thêm biến tần.

Đèn hoạt động bằng nguồn điện từ pin, được sạc thông qua việc sử dụng tấm pin mặt trời.

Đèn chiếu sáng gia đình sử dụng năng lượng mặt trời có thể thay thế các nguồn sáng khác như nến hoặc đèn dầu . Đèn năng lượng mặt trời có chi phí vận hành thấp, giá rẻ vì năng lượng tái tạo từ mặt trời là miễn phí, không giống như nhiên liệu. Ngoài ra, đèn năng lượng mặt trời không tạo ra ô nhiễm không khí trong nhà.

Giá Sản Phẩm:

Đèn Pha LED

Xem thêm

Đèn Đường

Xem thêm

Đèn bàn chải

Xem thêm

Đèn quả táo

Xem thêm

Đèn sân vườn, trang trí

Xem thêm

 


Tại sao nên sử dụng đèn năng lượng mặt trời?

Hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời đang đạt đến điểm giới hạn chính vì lý do chính đáng. Hình thức chiếu sáng này thân thiện với môi trường, giá cả phải chăng, di động và hiệu quả. Chọn sử dụng đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời và bạn sẽ không muốn quay lại đèn chiếu sáng thông thường. Đây là lý do tại sao.

  • Tiết kiệm 100% chi phí điện, nâng cao chất lượng cuộc sống
  • Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, nguồn năng lượng an toàn vô tận
  • Tính di động, bạn có thể đặt bất kì đâu bạn muốn
  • Tuổi thọ cao
  • Chi phí rẻ, vừa túi tiền
  • Cảm biến tự động, thông minh
  • Dễ lắp đặt, sử dụng

Cách sử dụng đèn năng lượng mặt trời:

Cấu tạo, nguyên lý hoạt động:

Đèn hoạt động theo nguyên lý chuyển hóa quang năng hấp thụ từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó nguồn điện này sẽ được nạp đầy vào pin. Quá trình này thường diễn ra trong khoảng từ 6 đến 8 tiếng. Khi điện được nạp đầy pin, bộ điều khiển sạc sẽ tự động ngắt dòng điện, không tiếp tục nhận thêm điện năng vào pin nữa nhằm đề phòng quá tải năng lượng dẫn đến cháy nổ.

 

 

nguyên lý, cấu tạo đèn năng lượng mặt trời
nguyên lý, cấu tạo đèn năng lượng mặt trời

Các loại đèn đèn năng lượng mặt trời, có điều khiển

Hãng đèn Jindian

Các sản phẩm Đèn Năng Lượng Mặt Trời giá rẻ không còn xa xỉ đối với người tiêu dùng tại Việt Nam. Các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời được thiết kế nhỏ gọn, hoàn toàn không phụ thuộc điện lưới, kiểu dáng hiện đại, công nghệ nổi bật, phù hợp với bất kỳ mục đích chiếu sáng nào. Đáp ứng nhu cầu đó, chúng tôi hãng đèn năng lượng mặt trời Jindian – một trong những loại solar light hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam.

Hãng đèn năng lượng mặt trời Jindian được thành lập vào ngày 10 tháng 1 năm 2014. Là một công ty sản xuất và bán hàng tích hợp hàng đầu, công ty có quản lý sản xuất nghiêm ngặt, đội ngũ R&D chuyên nghiệp và sản phẩm chất lượng cao. Sử dụng nguyên liệu chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, đó là lý do tại sao chất lượng sản phẩm của họ được đảm bảo.

Các sản phẩm đèn NLMT Jindian có ưu điểm vượt trội so với đèn năng lượng mặt trời truyền thống, sản phẩm lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và độ bền cực cao. Mục đích của họ là cung cấp các sản phẩm hạng nhất cho khách hàng và giúp mọi người có cuộc sống tốt hơn.