Thanh toán vận chuyển 2022

Thanh Toán Online

Thanh toán vận chuyển

I. Quy định và hình thức thanh toán

(thanh toán vận chuyển)

Tại Jindianvietnam.com chúng tôi hiện đang áp dụng các hình thức thanh toán:

Hình Thức Thanh Toán

  1. Chuyển khoản:

   Nếu bạn đã từng mua hàng tại website Jindianvietnam.com và tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi thì bạn có thể lựa chọn phương án thanh toán bằng chuyển khoản để đạt hiệu quả cao nhất về chi phí và thời gian trong thanh toán. Thông tin tài khoản sẽ được hướng dẫn cụ thể khi bạn hoàn thành hóa đơn. Chúng tôi sẽ gởi hóa đơn VAT cho bạn khi chúng tôi giao hàng cho bạn.

Thông tin chuyển khoản:

(1) Nguyễn Văn Ba

  • STK: 1225 200 289
  • Tại: Ngân hàng Á Châu – ACB – An Lạc – Bình Tân – HCM

2.  Nhận hàng trả tiền: (thanh toán vận chuyển)

Bạn có thể lựa chọn phương án thanh toán này đối với một số trường hợp hạn chế do chúng tôi quyết định, với một số trường hợp khác chúng tôi sẽ từ chối nhấp nhận phương thức thanh toán này.

Khách hàng sử dụng gói dịch vụ vận chuyển COD sẽ áp dụng thanh toán ngay khi nhận hàng bằng tiền mặt.

Trong trường hợp sản phẩm được chấp nhận, bạn có thể vẫn sẽ phải thanh toán trước 30% giá trị đơn hàng, số tiền còn lại sẽ được thanh toán khi nhân viên giao hàng đến giao hàng cho bạn.

Chú ý: Trong thời gian 7 ngày kể từ ngày lập hóa đơn nếu bạn không thực hiện việc thanh toán / đặt cọc thì chúng tôi sẽ hủy hóa đơn mà không cần báo trước

III. Chính sách vận chuyển/giao nhận:

Tại khu vực công ty có tuyến giao hàng trực tiếp, công ty sẽ giao hàng cho khách hàng tại địa điểm khách hàng đăng ký.

Chính Sách Thanh Toán Và Vận Chuyển

Tại các khu vực khác: Khách hàng nhận hàng tại kho hàng của Jindianvietnam.com. (Trong trường hợp khách hàng cần vận chuyển theo hình thức qua nhà vận chuyển, quý khách hàng sẽ chịu chi phí vận chuyển, hoặc theo chương trình jindian vận chuyển)

Thời gian giao hàng trong ngày hoặc 3-7 ngày tùy thuộc vào gói dịch vụ và sản phẩm mà khách đang sử dụng. (Trong một số trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng sẽ được thông báo tới khách hàng khi xác nhận đơn hàng.)

III. Chính sách lắp đặt. (thanh toán vận chuyển)

Với những đơn hàng cho dịch vụ sửa chữa, tuỳ thuộc vào đặc tính của yêu cầu sửa chữa, chúng tôi có thể áp dụng phương pháp sửa chữa tận nơi hoặc hàng hoá sẽ được chuyển về kho của chúng tôi.

– Jindianvietnam.com thực hiện việc lắp đặt/ thi công sản phẩm tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

– Chúng tôi có thể lắp đặt miễn phí hoặc tính phí tùy theo 1 số sản phẩm.

– Đối với sản phẩm yêu cầu sử dụng kỹ thuật hoặc phần mềm vận hành riêng của Jindianvietnam.com, chúng tôi sẽ cung cấp để đảm bảo độ an toàn và chất lượng. Trường hợp khách hàng tự lắp đặt sản phẩm, cài đặt phần mềm thì khách hàng phải chịu trách nhiệm về kỹ thuật cũng như mọi rủi ro liên quan đến sản phẩm và con người.

Cảm ơn Quý Khách đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Trân Trọng!

 

Tác giả

  • Admin

    Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *