Sản phẩm - Huawei inverter solar

-50%
Original price was: 1.000.000 ₫.Current price is: 500.000 ₫.
-3%
Original price was: 3.500.000 ₫.Current price is: 3.400.000 ₫.
-6%
Original price was: 26.500.000 ₫.Current price is: 25.000.000 ₫.
-6%
Original price was: 26.000.000 ₫.Current price is: 24.500.000 ₫.
-3%
Original price was: 18.000.000 ₫.Current price is: 17.400.000 ₫.
-11%
Original price was: 36.500.000 ₫.Current price is: 32.500.000 ₫.
-17%
Original price was: 35.500.000 ₫.Current price is: 29.500.000 ₫.
-3%
Original price was: 38.500.000 ₫.Current price is: 37.200.000 ₫.
-95%
Original price was: 45.900 ₫.Current price is: 2.170 ₫.
-95%
Original price was: 45.900 ₫.Current price is: 2.170 ₫.
-95%
Original price was: 45.900 ₫.Current price is: 2.170 ₫.
-95%
Original price was: 45.900 ₫.Current price is: 2.170 ₫.
-91%
Original price was: 42.900 ₫.Current price is: 3.970 ₫.
-91%
Original price was: 39.000 ₫.Current price is: 3.670 ₫.
-5%
Original price was: 38.000 ₫.Current price is: 36.000 ₫.
-13%
Original price was: 32.000 ₫.Current price is: 28.000 ₫.
-91%
Original price was: 3.000 ₫.Current price is: 275 ₫.
-2%
Original price was: 245 ₫.Current price is: 240 ₫.
-15%
Original price was: 32.000.000 ₫.Current price is: 27.300.000 ₫.
-0%
Original price was: 59.000.000 ₫.Current price is: 58.950.000 ₫.

Huawei inverter solar

GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI THÔNG MINH

 • Huawei inverter solar Tại TP. Hồ Chí Minh, vào ngày 09 tháng 01, FusionSolar – giải pháp năng lượng mặt trời thông minh của Huawei, một tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT) cùng các sản phẩm thiết bị thông minh hàng đầu toàn cầu, đã chính thức ra mắt hệ thống tích hợp hoàn chỉnh dành cho giải pháp năng lượng mặt trời dân dụng. Sự kiện này đã diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh. Huawei inverter solar
 • Sự gia tăng nhu cầu về lối sống bền vững và thông minh đã thúc đẩy thị trường năng lượng mặt trời dân dụng tại Việt Nam. Đồng thời, nhu cầu này ngày càng tăng về các giải pháp thông minh hơn, với việc lắp đặt dễ dàng hơn, tiêu chuẩn an toàn tiên tiến hơn và khả năng hoạt động bền vững hướng đến việc tăng thời gian sử dụng năng lượng tự sản xuất.
 • Trong năm 2020, Huawei inverter solar đã cung cấp tổng công suất biến tần là 4,3 GW tại Việt Nam. Với mục tiêu tiếp tục phát triển thị trường, FusionSolar đã ra mắt một loạt sản phẩm mới, tạo thành một hệ thống tích hợp hoàn chỉnh phục vụ các hộ gia đình tại Việt Nam. Các sản phẩm bao gồm Biến tần một pha SUN2000-2-5KTL-L1, Biến tần ba pha SUN2000-5-10KTL-M1, Bộ lưu trữ năng lượng ESS LUNA2000-5/10/15-S0 và Bộ tối ưu công suất SUN2000-450W-P. Đây là những sản phẩm mới với khả năng tối ưu hóa hiệu suất năng lượng và phù hợp cho các hộ gia đình tại Việt Nam.
 • Tại buổi ra mắt, ông Alen Zhang, Giám đốc Kinh doanh của FusionSolar Việt Nam, đã chia sẻ: “Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin số, chúng tôi đã tổng hợp những tiến bộ đáng kể trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông để tạo ra nguồn điện tối ưu. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng một nền tảng mạnh mẽ để năng lượng mặt trời trở thành nguồn cung cấp chính cho năng lượng. Với tiềm năng năng lượng mặt trời cao tại Việt Nam, Huawei inverter solar mong muốn góp phần thúc đẩy việc sử dụng năng lượng mặt trời trong các hộ gia đình tại đất nước này thông qua các giải pháp do FusionSolar cung cấp.”
 • Đối với các hệ thống năng lượng mặt trời áp mái dân dụng, các nhà lắp đặt thường được kỳ vọng cung cấp cho các chủ nhà một giải pháp tự tiêu thụ mạnh mẽ, giúp tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất cao. Điều Huawei inverter solar này cần phải linh hoạt và dễ dàng trong việc cài đặt, và cần được hỗ trợ bởi các ứng dụng thông minh và dịch vụ khách hàng đáng tin cậy. Các sản phẩm mới của Huawei đã được phát triển để tập trung vào ba lợi ích chính: tối ưu hóa chi phí sử dụng điện, đảm bảo an toàn tự động và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Huawei Inverter Solar 1

Tăng tối đa hiệu quả tấm pin năng lượng mặt trời

 • Năng lượng mặt trời được tạo ra thông qua việc sử dụng tấm pin mặt trời để đáp ứng nhu cầu điện của các ngôi nhà trong suốt thời gian ban ngày. Các lượng năng lượng dư thừa được tạo ra có thể được sử dụng để sạc pin. Sau đó, năng lượng đã được lưu trữ trong pin có thể được sử dụng để đáp ứng nhu cầu điện vào thời điểm cao điểm vào ban đêm. Bằng cách này, Huawei inverter solar hệ thống năng lượng mặt trời dân dụng có khả năng tối ưu hóa mức tự tiêu thụ và đáp ứng nhu cầu năng lượng cao vào các thời điểm quan trọng.
 • Trong việc hỗ trợ điều này, bộ lưu trữ năng lượng của Huawei, Smart String ESS LUNA2000-5/10/15-S0, đóng vai trò quan trọng. Mỗi bộ lưu trữ Huawei inverter solar được trang bị bộ tối ưu hóa năng lượng tích hợp và hỗ trợ quản lý sạc và xả độc lập. Điều này giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng đã lưu trữ và đảm bảo rằng năng lượng sẽ được phân phối một cách hiệu quả vào các thời điểm phù hợp, đồng thời tối ưu hóa khả năng tự tiêu thụ năng lượng của hệ thống.

Biện pháp bảo vệ an toàn chủ động

 • Tích hợp Trí tuệ Nhân tạo vào bảo vệ hệ thống khỏi lỗi hồ quang (AI Powered AFCI – Arc Fault Circuit Interrupter) đảm bảo tính an toàn cao bằng cách giảm thiểu rủi ro hỏa hoạn thông qua các công nghệ ngắt mạch nhanh chóng. Điều này đạt được bằng cách đảm bảo rằng điện áp trên mái nhà sẽ trở về mức không đáng kể và không có nguy cơ lỗi hồ quang xảy ra. Huawei là một trong những công ty tiên phong tích hợp thuật toán Trí tuệ Nhân tạo vào hệ thống AFCI, mang đến ba tính năng độc đáo:
 1. Phát hiện lỗi hồ quang chính xác thông qua thuật toán mạng nơ-ron cục bộ.
 2. Bảo vệ ngắt mạch nhanh chóng khỏi lỗi hồ quang trong vòng 0,5 giây, thấp hơn nhiều so với mức 2,5 giây được quy định trong tiêu chuẩn UL1699B.
 3. Định vị lỗi hồ quang chính xác, giúp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí cần thiết để khắc phục sự cố tại chỗ.

Như vậy, việc tích hợp trí tuệ nhân tạo vào AFCI của Huawei không chỉ giúp nâng cao tính an toàn mà còn tối ưu hóa hiệu suất và tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình duyệt trệch và bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời.

Giám sát thông minh Huawei inverter solar

 • Cuối cùng, hệ thống Huawei inverter solar giám sát thông minh cho năng lượng mặt trời đem đến một trải nghiệm tốt hơn thông qua cả phiên bản trực tuyến trên web và ứng dụng di động. Hệ thống này cung cấp đầy đủ thông số về dòng năng lượng, theo dõi sự cân bằng năng lượng theo thời gian thực và quản lý hiệu suất hoạt động của các tấm pin mặt trời.

Về Huawei inverter

 • Huawei inverter solar là một tập đoàn đa quốc gia có nguồn gốc từ Trung Quốc, chuyên về các lĩnh vực liên quan đến công nghệ thông tin và viễn thông. Công ty được thành lập vào năm 1987 bởi Ren Zhengfei và có trụ sở chính tại thành phố Shenzhen, Trung Quốc.
 • Ban đầu, Huawei tập trung vào việc cung cấp dịch vụ và thiết bị viễn thông, nhưng sau đó đã mở rộng hoạt động của mình sang nhiều lĩnh vực khác bao gồm smartphone, máy tính bảng, thiết bị mạng, giải pháp công nghệ thông tin, và nhiều sản phẩm khác trong ngành công nghiệp điện tử.
 • Được thành lập vào năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT&TT) và các thiết bị thông minh. Chúng tôi có hơn 194.000 nhân viên, hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người trên khắp thế giới.
 • Tầm nhìn và sứ mệnh của Huawei inverter solar là mang kỹ thuật số đến mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức vì một thế giới thông minh, được kết nối hoàn toàn. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi sẽ thúc đẩy kết nối ở mọi nơi và khuyến khích quyền truy cập bình đẳng vào các mạng; mang điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo đến khắp bốn phương của trái đất để cung cấp sức mạnh tin học vượt trội đến những nơi và thời điểm bạn cần; xây dựng các nền tảng kỹ thuật số để giúp tất cả các ngành và tổ chức trở nên nhanh nhẹn, hiệu quả và năng động hơn; tái định nghĩa trải nghiệm người dùng với AI, làm cho AI được cá nhân hóa hơn cho mọi người trong mọi khía cạnh cuộc sống của họ, cho dù họ đang ở nhà, tại văn phòng hay đang di chuyển.

Huawei Inverter

Về FusionSolar Huawei inverter solar

 • Huawei cung cấp các giải pháp Điện Mặt Trời Thông Minh hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin kỹ thuật số.
 • Bằng cách tích hợp AI và Đám mây, Huawei tiếp tục kết hợp nhiều công nghệ ICT mới nhất với điện mặt trời để tối ưu sản sinh năng lượng, từ đó giúp cho nhà máy điện mặt trời đảm bảo sản lượng cao, an toàn và đáng tin cậy, vận hành và bảo trì thông minh, hỗ trợ lưới điện và xây dựng nền tảng cho năng lượng mặt trời trở thành nguồn năng lượng chính. Huawei inverter solar
 • Đối với người dùng điện mặt trời, Huawei inverter solar đã đưa ra giải pháp tiên tiến cho khách hàng doanh nghiệp và hộ gia đình dựa trên tiêu chí ‘Sản lượng cao hơn và Chủ động an toàn’. Thông qua cải thiện việc sử dụng năng lượng mặt trời, Huawei đã giúp cung cấp năng lượng cho hàng triệu cư dân và hàng trăm ngành công nghiệp trên toàn cầu.
 • Huawei inverter solar sẽ tiếp tục đổi mới và không ngừng nỗ lực đưa năng lượng tái tạo phục vụ mỗi cá nhân, gia đình và tổ chức.

Xem thêm: biến tần hybrid 10kw8kw5kw6kw3kw6kw5kw-sg05, 6kw-sg05, 7.6kw-sg05

Thao dõi bài viết hàng ngày của chúng tôi tại đây

Nhắn tin web tại đây

Xem bài viết mới nhất tại Solar hôm nay

Xem thêm Biến Tần Hybrid

Tác giả

 • Admin

  Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

  View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *