Chính sách giao nhận 2023

Chính Sách Giao Nhận 2023

Chính sách giao nhận

Để tăng cường chất lượng dịch vụ và đồng bộ hóa quy trình làm việc, chúng tôi đã quyết định áp dụng một chính sách giao hàng và vận chuyển công khai và minh bạch hơn. Chính sách chính sách giao nhận 2023 này sẽ giúp tạo thuận lợi cho khách hàng trong quá trình mua các sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là chi tiết về chính sách giao hàng và vận chuyển của công ty.

Chính Sách Giao Nhận 2023
Chính Sách Giao Nhận 2023

Quy trình chính sách giao nhận 2023

Công ty Jindian Việt Nam chuyên nhận đặt hàng và giao hàng đến tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo sự thuận tiện và tin cậy cho khách hàng. Tất cả hàng hóa sẽ được đóng gói kỹ càng, tuân thủ đúng quy cách và được kèm theo các chứng từ liên quan, bao gồm: đơn đặt hàng, phiếu xuất kho, hóa đơn VAT, chứng chỉ xuất xứ (CO), chứng chỉ chất lượng (CQ) và các tài liệu khác tương tự. chính sách giao nhận 2023

Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện giao hàng linh hoạt và đáp ứng từng yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khi nhận được đơn hàng từ khách hàng, chúng tôi sẽ xác nhận thông tin mua hàng thông qua điện thoại hoặc email. Sau đó, Công ty Jindian Việt Nam sẽ tiến hành giao hàng theo đơn hàng đã được thỏa thuận với khách hàng.

Thời gian vận chuyển

Đối với khách hàng tại khu vực Tphcm:

 • Công ty Jindian Việt Nam cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc.
 • Sau khi nhận được đơn hàng từ khách hàng và xác nhận thông tin mua hàng qua điện thoại, chúng tôi sẽ thực hiện giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Quý khách sẽ chịu phí vận chuyển. chính sách giao nhận 2023
 • Hàng hóa sẽ được đảm bảo giao trong ngày nếu đặt hàng vào buổi sáng. Nếu đặt hàng vào buổi chiều hoặc tối, hàng hóa sẽ được giao trong ngày hôm sau.
 • Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu giao hàng vào thời gian nhất định, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng yêu cầu đó.

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành khác: chính sách giao nhận 2023

Công ty jindianvietnam sẽ tính phí vận chuyển tùy theo từng đơn hàng và địa điểm cụ thể, với mức phí thấp nhất được thỏa thuận trước đó.

Thời gian giao hàng sẽ dao động từ 2 đến 5 ngày tùy thuộc vào địa điểm khách hàng (Chú ý: Đối với các đơn hàng đặt trước, thời gian giao hàng có thể lâu hơn).

Công ty jindianvietnam sẽ vận chuyển hàng từ 9h00 đến 16h00 các ngày trong tuần trừ Chủ nhật và các ngày Lễ, Tết, bằng các phương tiện như xe máy, xe ba gác, xe tải, xe khách,…

Sau khi nhận được đơn hàng, chúng tôi sẽ xử lý trong vòng 24 giờ và thông báo lại cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. chính sách giao nhận 2023

Thời gian giao hàng thông thường là từ 3 đến 5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách hàng khi đặt hàng.

Trách nhiệm trong quá trình vận chuyển: chính sách giao nhận 2023

“Trách nhiệm xử lý đơn hàng và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng phụ thuộc vào hình thức mua hàng tại kho hay giao hàng tận nơi cho các sản phẩm mà khách hàng khai báo khi tạo đơn hàng.

Công ty jindianvietnam sẽ chịu trách nhiệm đảm bảo khách hàng nhận được hàng hóa đúng như đã đặt mua trong thời gian giao hàng như cam kết. chính sách giao nhận 2023

Trường hợp hàng hóa bị lỗi, hư hại trong quá trình vận chuyển do Công ty jindianvietnam đảm trách, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi hàng mới cho quý khách hàng.”

Trường hợp lấy hàng tại kho của công ty jindianvietnam:

Chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng hàng hóa khi đưa từ kho lên xe nhận hàng của khách hàng. chính sách giao nhận 2023

Trong trường hợp hàng hóa bị hư hại, hỏng, vỡ hoặc sứt mẻ, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Sau khi hàng hóa được chuyển giao cho khách hàng, khách hàng có trách nhiệm kiểm tra số lượng, chất lượng và tình trạng sản phẩm, quay video mở hàng. Sau khi khách hàng đã nhận và ký nhận vật tư, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào xảy ra, trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Trường hợp giao hàng đến địa chỉ khác hàng yêu cầu:

Chúng tôi cam kết vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng một cách an toàn và đúng thời gian cam kết. Thông thường, địa chỉ giao hàng sẽ là địa điểm mà khách hàng yêu cầu như là một nhà xe hoặc một công trình. Sau khi đại diện của khách hàng nhận hàng và ký nhận, kiểm tra đầy đủ thì trách nhiệm đối với hàng hóa sẽ được chuyển sang phía đại diện nhận hàng. chính sách giao nhận 2023

Lưu ý:

 • Để đảm bảo an toàn và tránh những trường hợp không mong muốn, Công ty chỉ chấp nhận giao hàng cho người đại diện nhận hàng đã được Quý khách hàng đăng ký trước đó khi mua hàng. Nếu trong quá trình giao hàng có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng đến nhận hàng tại địa điểm bán hàng của công ty. Chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Quý khách hàng.
 • Để đảm bảo an toàn cho nhân viên giao nhận hàng và hàng hóa, nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong những con hẻm nhỏ, hoặc ở những nơi có nguy cơ an ninh, những vùng địa hình hiểm trở, hoặc phương tiện giao thông không dễ dàng đi lại, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển hoặc giao hàng trực tiếp. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để thống nhất về phương thức giao nhận hàng hóa phù hợp hơn, chính sách giao nhận 2023
 • Trong các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, sự cố giao thông hoặc hỏng hóc cầu phà,… mà chúng tôi không thể kiểm soát được, chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường cho các thiệt hại phát sinh do việc giao hàng không đúng thời gian hoặc không giao hàng đến địa điểm đã được thỏa thuận với khách hàng.
 • Đúng, nếu chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm như đã thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng khách hàng yêu cầu trả lại hàng vì lý do cá nhân, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
 • Đúng vậy, trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày lễ hội, chính sách giao thông có thể bị hạn chế, dẫn đến thời gian giao hàng bị thay đổi. Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận phù hợp. chính sách giao nhận 2023

Mọi chi tiết khác xin vui lòng liên hệ:

Fanpage:

Hướng dẫn mua hàng

Chính sách bảo mật

Youtube: Peter Nguyen

Tác giả

 • Admin

  Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

  https://jindianvietnam.com cskh@jindianvietnam.com Nguyen Ba

Một bình luận về “Chính sách giao nhận 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *