Enphase ra mắt các sản phẩm năng lượng mặt trời được tối ưu hóa cho NEM 3.0

Enphase-Pv

Enphase ra mắt các sản phẩm năng lượng mặt trời được tối ưu hóa cho NEM 3.0

Nhà cung cấp bộ lưu trữ năng lượng pin và biến tần vi mô năng lượng mặt trời đã phát hành các bản cập nhật cho bộ sản phẩm của mình để tối đa hóa lợi nhuận theo chế độ tỷ lệ đo lường ròng mới ở California.

Đo lường năng lượng ròng (NEM) 3.0 đã thay đổi môi trường cho năng lượng mặt trời trên mái nhà ở California bằng cách cắt giảm mạnh tỷ lệ bồi thường cho việc xuất sản lượng điện mặt trời cục bộ lên lưới điện. Sự thay đổi này, kết hợp với lãi suất tăng, đã đặt ra một số thách thức mới cho những người lắp đặt năng lượng mặt trời trên mái nhà và các giải pháp mới đang phát sinh để đảm bảo khách hàng nhận được lợi tức đầu tư vững chắc.

Enphase, nhà cung cấp bộ chuyển đổi vi mô lớn nhất quốc gia, đã thông báo rằng họ đã phát hành các bản cập nhật cho các sản phẩm của mình được thiết kế để tối ưu hóa lợi tức đầu tư trong môi trường NEM 3.0. Bản phát hành bao gồm các cấu hình mới cho hoạt động của bộ chuyển đổi vi mô và pin, cũng như tính năng tập trung vào NEM 3.0 trong nền tảng phần mềm đề xuất và thiết kế Solargraf.

Mehran Sedigh, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc của bộ phận kinh doanh lưu trữ cho biết: “Phân tích tài chính của chúng tôi cho thấy rằng với năng lượng mặt trời và pin, chủ nhà có thể mong đợi khoản thanh toán hóa đơn từ 70% đến 90% và thời gian hoàn vốn từ 5 đến 7 năm đối với hệ thống tiền mặt”. đơn vị tại Enphase Energy. “Đây là những tính kinh tế hấp dẫn đối với các chủ nhà và chúng tôi tin rằng những người lắp đặt có thể phát triển mạnh theo NEM 3.0 với Hệ thống Năng lượng Enphase.”

Theo NEM 3.0, giá trị mua và bán điện thay đổi rất nhiều theo thời gian trong ngày và trong tháng. Các quy tắc khuyến khích các chủ sở hữu pin năng lượng mặt trời tránh mua điện trong thời gian nhu cầu tiện ích cao, đồng thời bù đắp cho họ để xuất khẩu trong những giờ nhu cầu cao điểm này. Hệ thống tập trung vào NEM 3.0 của Enphase cho phép chủ nhà định cấu hình hệ thống của họ để tự động tự tiêu thụ và bán năng lượng vào những thời điểm tối ưu, đồng thời duy trì dự trữ năng lượng dự phòng cho những thời điểm mất điện lưới.

Công ty cũng đang cung cấp cấu hình pin hòa lưới cho phép tự tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm các chế độ hoạt động mà không cần thêm nguồn điện dự phòng khi mất điện. Cấu hình này giảm thiểu các thành phần hệ thống được sử dụng, tập trung vào việc giảm chi phí trả trước và dễ cài đặt.

Ngoài ra, phần mềm hệ thống điều khiển năng lượng (PCS) mới của Enphase được thiết kế để cho phép người lắp đặt xây dựng hệ thống pin và năng lượng mặt trời quá khổ mà không cần kích hoạt nâng cấp bảng điều khiển chính, có khả năng tiết kiệm cho chủ nhà hàng nghìn đô la và cải thiện hơn nữa thời gian hoàn vốn của hệ thống.

Enphase
Enphase

Theo Wood Mackenzie, bản cập nhật được đưa ra vào thời điểm quan trọng khi thị trường năng lượng mặt trời trên mái nhà ở California đang bị giảm tới 38% nhu cầu.

Enphase có  

dành cho những người lắp đặt đang tìm cách cải thiện mức độ bán hàng năng lượng mặt trời trên mái nhà ở California của họ. Sách trắng trình bày chi tiết về cách người lắp đặt có thể tối đa hóa lợi tức đầu tư cho khách hàng của họ.

Enphase đã vận chuyển khoảng 68 triệu bộ biến tần siêu nhỏ và hơn 3,5 triệu hệ thống dựa trên Enphase đã được triển khai tại hơn 145 quốc gia.

Tam Pin Nem 3

Nguồn internet: RYA KENEDY

Xem thêm: biến tần hybrid 10kw8kw5kw6kw3kw6kw5kw-sg05, 6kw-sg05, 7.6kw-sg05

Thao dõi bài viết hàng ngày của chúng tôi tại đây

Nhắn tin web tại đây

Tác giả

  • Admin

    Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

    https://jindianvietnam.com cskh@jindianvietnam.com Nguyen Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *