Axpert VM III Máy inverter độc lập cung cấp điện từ nguồn năng lượng mặt trời

Axpert Vm Iii 650Dbd1F402Aa
Axpert Vm Iii Máy Inverter Độc Lập Cung Cấp Điện Từ Nguồn Năng Lượng Mặt Trời
Ảnh Minh Họa

Máy inverter Axpert VM III là thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực điện mặt trời và backup. Với khả năng lấy năng lượng từ tấm thu năng lượng mặt trời (tấm pin) để cung cấp trực tiếp cho phụ tải và sạc ắc quy mà không cần tới điện lưới, Axpert VM III là giải pháp được nhiều người dùng lựa chọn để tiết kiệm chi phí điện.

Axpert VM III: Chức năng và tính năng

Axpert Vm Iii Máy Inverter Độc Lập Cung Cấp Điện Từ Nguồn Năng Lượng Mặt Trời

Tích hợp bộ biến đổi DC-AC và sạc kỹ thuật số MPPT

Axpert VM III được tích hợp sẵn bộ biến đổi DC-AC (24VDC-230VAC, 48VDC-230VAC) tần số đầu ra dạng sine tinh khiết cho phép người dùng sử dụng như một bộ chuyển điện thông thường khi kết hợp với ắc quy lưu trữ. Máy còn được tích hợp sẵn bộ sạc kỹ thuật số MPPT để tối ưu hóa năng lượng qua bộ chuyển đổi để cung cấp cho phụ tải và sạc bình.

Chức năng ATS chuyển mạch 15ms

Chức năng ATS chuyển mạch 15ms của Axpert VM III cho phép đấu nối vào lưới điện hoặc máy phát để dự phòng trong các khu vực đã có lưới điện nhưng người dùng vẫn cần sự ổn định và liên tục của nguồn điện ưu tiên.

Tích hợp bộ sạc AC-DC

Máy còn được tích hợp bộ sạc AC-DC để hỗ trợ sạc từ các nguồn khác như máy phát, điện suối… để sạc bù cho bình vào những thời gian mưa kéo dài hoặc khi cần sạc nhanh hệ thống lưu trữ.

Đa dạng chế độ sử dụng

Với hơn 30 chương trình người dùng có thể tùy chọn theo chế độ sử dụng.

Thông số kỹ thuật chi tiết của Axpert VM III

Axpert Vm Iii Máy Inverter Độc Lập Cung Cấp Điện Từ Nguồn Năng Lượng Mặt Trời

Axpert VM III có công suất tối đa (full time) là 5000W, khả năng chịu dòng khởi động là 10000W trong 5s, sóng ra là sine chuẩn, 1pha vào/1pha ra, 230 VAC. Thời gian chuyển mạch IVT-GRID là 15ms. Công suất tấm thu đầu vào tối đa Max:5000 Watt pin, điện áp dãy MPPT là 120-480 VDC, điện áp hở mạch tối đa là 500VDC. Dòng sạc solar tối đa là 80A với 3 chế độ sạc, dòng sạc điện lưới tối đa là 60A, dòng sạc tối đa là 80A. Máy có khả năng tương thích với điện lưới hoặc máy phát điện. Giao tiếp của máy bao gồm USB/RS232/Dry Contact kết hợp với phần mềm Watch Power để cài đặt và giám sát máy. Kích thước của máy là 115x300x400 (mm), trọng l ượng là 13kg và được bảo hành trong 18 tháng.

Hướng dẫn sử dụng Axpert VM III

Máy inverter Axpert VM III phù hợp với các hệ thống độc lập, backup ưu tiên, sạc bình ắc quy nước, kín khí, gel và lithium. Tuy nhiên, để sử dụng máy hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng, cần tuân thủ một số hướng dẫn sau:

  • Không cho máy chạy trực tiếp các loại bơm nước có công suất lớn hơn 3 hp.
  • Để máy ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt và bụi nhiều.
  • Tuyệt đối không được ngắt bình ắc quy khi máy đang hoạt động bình thường.
  • Nếu xảy ra sự cố, quý khách hàng cần liên hệ với đơn vị lắp đặt để được hỗ trợ và khắc phục tình trạng sớm nhất.

Kết luận

Với những tính năng và chức năng ưu việt, Axpert VM III là một giải pháp tối ưu cho người dùng muốn tiết kiệm chi phí điện và sử dụng nguồn điện an toàn, ổn định. Tuy nhiên, để sử dụng máy hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng, cần tuân thủ các hướng dẫn sử dụng trên và liên hệ với đơn vị lắp đặt khi xảy ra sự cố.

Xem bài trước

Inverter Hybrid 5kW Hiệu quả và Tiết kiệm Chi phí

Công ty Tnhh MTV ADC Đông Dương

MST: 1801.307.193

SĐT: 0907.738.988

Email: vanbavt08ct@gmail.com

Zalo: 0907.738.988

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.akira.1422/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe3CGy6ZWTX4-DbDRDFLDcg

Địa Chỉ: 476/7b CMT8, Bình Thủy Cần thơ

Văn Phòng: 256 đường N7, khu Đông Tăng Long, Trường Thạnh, Thủ Đức, HCM

Lĩnh Vực: Kinh doanh thiết bị năng lượng mặt trời, sửa chữa biến tần solar, thiết kế đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu …

Tác giả

  • Admin

    Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

    https://jindianvietnam.com cskh@jindianvietnam.com Nguyen Ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *