Biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 1kw inverter

1Kw Inverter

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW, một trong những sản phẩm chất lượng cao của Voltronic Power. Với nhiều tính năng tiên tiến và độ bảo vệ tuyệt đối, sản phẩm này đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng trong các gia đình, cơ quan, doanh nghiệp,… ở khắp mọi miền đất nước.

1kw inverter – Đáp ứng nhu cầu sử dụng điện độc lập

Off Grid Axpert Vm 1000 12

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW là một trong những sản phẩm chất lượng cao của Voltronic Power, phù hợp cho các gia đình có nhu cầu sử dụng điện độc lập, khu vực không có điện lưới. Nếu gia đình bạn đang hướng đến các nhu cầu cơ bản như chiếu sáng, làm mát, đồ điện cơ bản,. . thì bộ biến tần Axpert VM 1000W sau đây hoàn toàn đáp ứng tốt yêu cầu.

Với công suất 1kW, sản phẩm này cho phép bạn sử dụng đồ điện cơ bản một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, sản phẩm có tính năng tương thích với các loại acquy khô, gel, axit, pin lithium 12V, giúp bạn lựa chọn và sử dụng một cách linh hoạt nhất. 1kw inverter

Công nghệ MPPT – Tối ưu hiệu suất sử dụng

Inverter Off Grid 1Kw
Inverter Off-Grid Voltronic 1Kw

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW được tích hợp bộ điều khiển sạc công nghệ MPPT chất lượng cao, giúp tối ưu hiệu suất sử dụng của bộ biến tần. Bộ điều khiển này giúp điều chỉnh hoạt động của bộ biến tần, đảm bảo nguồn điện được cung cấp một cách liên tục và ổn định nhất.

Điện áp DC từ pin mặt trời lớn 102VDC 1kw inverter

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW cho phép kết nối với pin mặt trời để cung cấp nguồn điện cho gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn. Với dãy điện áp DC từ pin mặt trời lớn 102VDC, sản phẩm này giúp tối đa hóa hiệu suất sử dụng nguồn điện từ pin mặt trời.

Bảo vệ bộ bình acquy lưu trữ, nâng cao tuổi thọ

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW được thiết kế với tính năng bảo vệ bộ bình acquy lưu trữ. Tính năng này giúp bảo vệ bộ bình acquy khỏi những tác động có hại từ các yếu tố bên ngoài, đồng thời giúp nâng cao tuổi thọ của bộ bình acquy.

Tiêu chuẩn bảo vệ IP22 1kw inverter

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 – 1kw inverter Làm mát bằng quạt tản nhiệt

Sản phẩm được thiết kế với tính năng làm mát bằng quạt tản nhiệt, đảm bảo hoạt động liên tục và ổn định của sản phẩm. Đây cũng là một trong những tính năng quan trọng giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm.

  • Lưới lọc bụi bảo vệ tuyệt đối

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW được trang bị lưới lọc bụi bảo vệ tuyệt đối. Tính năng này giúp ngăn chặn các hạt bụi, côn trùng hay các yếu tố khác có thể gây hại cho sản phẩm.

  • Kết nối với máy phát và điện lưới 40A

Sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW được thiết kế với tính năng kết nối với máy phát và điện lưới 40A. Điều này giúp bạn có thể sử dụng sản phẩm một cách linh hoạt nhất theo nhu cầu của mình.

Kết luận

Với những tính năng tiên tiến và độ bảo vệ tuyệt đối, sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW của Voltronic Power là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hay doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng điện độc lập. Sản phẩm này đảm bảo nguồn điện được cung cấp liên tục và ổn định nhất, giúp bạn có thể sử dụng đồ điện cơ bản một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm biến tần Inverter Off-grid Axpert VM 1000-12 công suất 1kW của Voltronic Power.

Xem bài trước Bảng giá biến tần năng lượng mặt trời Deye T8

Công ty Tnhh MTV ADC Đông Dương

MST: 1801.307.193

SĐT: 0907.738.988

Email: vanbavt08ct@gmail.com

Zalo: 0907.738.988

Facebook: https://www.facebook.com/nguyen.akira.1422/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCe3CGy6ZWTX4-DbDRDFLDcg

Địa Chỉ: 476/7b CMT*, Bình Thủy Cần thơ

Văn Phòng: 256 đường N7, khu Đông Tăng Long, Trường Thạnh, Thủ Đức, HCM

Lĩnh Vực: Kinh doanh thiết bị năng lượng mặt trời, sửa chữa biến tần solar, thiết kế đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu…

Tác giả

  • Admin

    Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

    View all posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *