Cam kết chất lượng 2022

Cam Kết Chất Lượng

Cam kết chất lượng

Cam Kết Chất Lượng 2022

Thiết bị chiếu sáng năng lượng mặt trời đạt hiệu suất cao, vận hành ổn định, tuổi thọ bền bỉ, tối ưu hiệu quả và chi phí, điều quan trọng nhất, sản phẩm công nghệ hiện đại và đáp ứng các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật, độ an toàn.

1. Thông số kỹ thuật chi tiết, đúng thiết kế sản xuất. Cam kết chất lượng 2022

 • Jindian Việt Nam cam kết sản phẩm đèn năng lượng mặt trời cung cấp đến khách hàng đầy đủ thông tin sản phẩm, thông số kỹ thuật của các thiết bị quan trọng – liên quan đến hiệu suất hoạt động và độ bền của đèn:
 • Công nghệ Chíp LED, quang thông (cường độ ánh sáng) và tuổi thọ LED.
 • Chíp LED của đèn chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng như Lumileds (Philips) của Hà Lan, Bridgelux của Mỹ, Osram của Đức… với quang thông khoảng 110-170lm/W, tuổi thọ 50.000 giờ.

Tấm pin năng lượng mặt trời: Cam kết chất lượng 2022

Pin lưu trữ (battery) – cam kết chất lượng

 • Đối với pin lưu trữ thường dùng loại Pin Lithium photphate (LiFePo4), dung lượng pin lưu trữ cao gấp 10 – 14 lần so với công suất đèn, để đảm bảo chiếu sáng được 2 – 3 ngày trong trường hợp trời mưa dài ngày hoặc thời tiết ít nắng.
 • Các hãng lớn trên thế giới họ luôn công bố dung lượng của pin lưu trữ với đơn vị là Wh, một số hãng để đơn vị là mAh hoặc Ah. Với đơn vị đo lường là Ah quý khách hàng cần biết thêm thông tin về điện áp (V) để tính được dung lượng (Wh) và thời gian chiếu sáng.
 • Dung lượng pin lưu trữ (Wh) = điện áp (V) x dung lượng (Ah).
 • Ngoài ra, khách hàng cũng cần lưu ý đến thông tin về các thiết bị khác như cảm biến chuyển động, bộ điều khiển… cam kết chất lượng

2. Ứng dụng công nghệ hiện đại, điều khiển thông minh. Cam kết chất lượng 2022

 • Để tối ưu hiệu quả hoạt động, kéo dài tuổi thọ và phát triển thêm nhiều tính năng tiện ích, đèn năng lượng mặt trời ngày nay được liên tục cải tiến, ứng dụng những công nghệ mới, điều khiển thông minh, cơ chế chiếu sáng theo khung thời gian được cài đặt…
 • Bộ điều khiển thông minh của đèn năng lượng mặt trời giúp đèn tự sáng khi trời tối, tắt khi trời sáng. Có thể tùy chỉnh độ sáng, giám sát hoạt động, mức độ sạc/xả để kéo dài tuổi thọ của pin lưu trữ, bảo vệ quá tải, tối đa hóa hiệu suất của tấm pin.
 • Hiện nay, các sản phẩm mới còn được ứng dụng công nghệ cảm biến Microwave thay thế dần cho công nghệ cảm biến PIR cũ, giúp nhận biết chuyển động nhanh hơn, tự động chuyển chế độ sáng tức thì khi có người di chuyển gần phạm vi đèn hoạt động.

3. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ

cam kết chất lượng

 • Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn năng lượng mặt trời không có nhãn mác thương hiệu, không có thông số kỹ thuật rõ ràng, công suất đèn ảo với đủ mọi loại mức giá…
 • Do đó, trước khi quyết định mua sử dụng hoặc để triển khai cho các dự án chiếu sáng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm, lựa chọn những thương hiệu uy tín chuyên về sản xuất đèn năng lượng mặt trời, đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, với thông số kỹ thuật đầy đủ và có giấy chứng nhận CO, CQ để chắc chắn rằng đây là những sản phẩm chất lượng tốt.

4. Đạt tiêu chuẩn quốc tế CE, IEC, RoHS…

 • Bên cạnh các chứng nhận về CO, CQ, đèn năng lượng mặt trời cũng cần thỏa các tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, được cấp phép lưu hành tại hầu hết các quốc gia trên thế giới và sử dụng nguyên vật liệu thân thiện cho môi trường. Đặc biệt là các tiêu chuẩn được kiểm tra, đánh giá và cấp chứng chỉ bởi các Cơ quan, tổ chức Châu Âu. Cam kết chất lượng 2022

5. Bảo hành, thay thế tại Việt Nam – cam kết chất lượng

 • Đa phần các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời trên thị trường, đều sản xuất, gia công tại nước ngoài. Do đó, khi tìm kiếm các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm được bảo hành chính hãng tại Việt Nam, thời gian bảo hành từ 2-3 năm trở lên.
 • Hy vọng với 5 tiêu chí vừa đề cập trong bài viết, khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn hiệu quả về công năng sử dụng, tuổi thọ bền bỉ và phát huy được hết những ưu điểm vượt trội của đèn năng lượng mặt trời.

 

Fanpage:

 

Cửa hàng kinh doanh thiết bị năng lượng mặt trời.

Chúng tôi cung cấp thiết bị năng lượng mặt trời bao gồm:

 1. Đèn năng lượng mặt trời jindian
 2. Đèn năng lượng mặt trời ENTELECHY
 3. Tấm pin năng lượng mặt trời MTK
 4. Tấm Pin năng lượng mặt trời AXITEC
 5. Tấm pin năng lượng mặt trời SUNPOWER
 6. Biến tần năng lượng Growatt
 7. Biến Tần năng lượng Deye…
 8. Pin lưu trữ UFO, GIGABOX..
 9. Thiết bị phụ kiện năng lượng mặt trời
 10. Hệ thống năng lượng từ 3kw đến 100 kw.

Cửa hàng cam kết tất cả thiết bị chính hãng

 1. Thiết bị nhập khẩu chính hãng
 2. Đầy đủ chứng từ CO, CQ
 3. Xuất hoá đơn dự án…

Các trang liên hệ cửa hàng

 1. Fanpage
 2. Youtube
 3. Website

Tác giả

 • Admin

  Xin Chào! Đây là trang web cung cấp thông tin kỹ thuật bổ ích đến tay người tiêu dùng, kiến thức được chọn lọc kỹ dựa trên kinh nghiệm thi công của tác giả. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Ba Nguyen - Kỹ thuật điện 2005 - Cơ khí 2013.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *